Tuyển dụng viên chức đợt 3 năm 2023

Năm 2023, trường thực hiện được 02 đợt tuyển dụng viên chức. Đến tháng 10/2023 nhà trường tiếp tục xây dựng Kế hoạch số 73/KH-TCGC ngày 19/10/2023 về tuyển dụng viên chức đợt 3/2023.

Ở lần tuyển dụng này, nhà trường đăng thông tin tuyển dụng với12 vị trí viên chức giảng dạy, 01 vị trí viên chức kế toán và 01 viên chức y tế trường học theo Kế hoạch số 73/KH-TCGC ngày 19/10/2023 về tuyển dụng viên chức đợt 3 năm 2023 và được lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và xã hội Tiền Giang phê duyệt.

Các thí sinh làm bài trắc nghiệm kiến thức chung

Qua thời gian 30 ngày thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, trang wed trường, nhà trường nhận được các phiếu đăng ký dự tuyển của các ứng cử viên trong và ngoài tỉnh, ứng tuyển ở các vị trí viên chức nhà trường còn thiếu giáo viên theo Thông báo số 58/TB-TCGC ngày 31/10/2023 về tuyển dụng viên chức đợt 3/2023.

Phỏng vấn VC Kế toán – Kế toántrưởng

Qua xét duyệt các phiếu đăng ký dự tuyển, nhà trường xem xét triệu tập các ứng cử viên đủ điều kiện theo yêu cầu của đơn vị tham gia dự kỳ sát hạch vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức đợt 3/2023. Tất cả các cá nhân tham dự đều chấp hành tốt nội quy, quy chế về kỳ xét tuyển viên chức mà nhà trường đã ban hành.

Thí sinh dự tuyển VC giảng dạy Nghiệp vụ nhà hàng

Tham dự kỳ xét tuyển viên chức ở vòng 2, hội đồng tuyển dụng viên chức đợt 3/2023 thành lập các ban kiểm tra sát hạch tuyển dụng ứng với từng ngành nghề của ứng cử viên tham gia dự tuyển. Tổ chấm điểm kỳ kiểm tra sát hạch có ít nhất là 02 thành viên, mỗi thành viên chấm điểm độc lập và kết quả được ban thư ký hội đồng tuyển dụng tổng hợp để báo cáo về Hội đồng tuyển dụng viên chức đợt 3/2023 xem xét quyết định cuối cùng. Trong ngày sát hạch vòng 2 kỳ xét tuyển viên chức đợt 3/2023 vào ngày 18 tháng 12 năm 2023, hội đồng tuyển dụng viên chức đợt 3/2023 có thành lập ban giám sát kỳ xét tuyển viên chức theo đúng quy định. Việc thành lập ban giám sát nhằm kiểm tra, giám sát quá trình thực hiện nhiệm vụ của Ban kiểm tra sát hạch nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của người tham gia ứng cử, đảm bảo công bằng, dân chủ đối với người tham gia dự tuyển khi tham gia bốc thăm đề, xét tuyển….; giám sát quá trình thực hiện quy chế, quy trình tuyển dụng viên chức của Hội đồng tuyển dụng đợt này. Từ đó hạn chế được các hành vi thiếu sót của các thành viên trong hội động, ban sát hạch… Đảm bảo cho công tác tuyển dụng viên chức đi vào nề nếp, công bằng, dân chủ, công khai…

Thí sinh dự tuyển VC giảng dạy Nghiệp vụ nhà hàng

Kết quả tuyển dụng sẽ được nhà trường công khai bằng nhiều hình thức, tạo điều kiện tối đa cho người trúng tuyển ký hợp đồng làm việc với đơn vị. Đơn vị bổ sung được nguồn giáo viên cho các khoa, lực lượng kế toán, y tế trường học… từ đó hoàn thành được nhiệm vụ chuyên môn do lãnh đạo cấp trên giao cho nhà trường.

Thí sinh dự tuyển VC giảng dạy Anh Văn

Thí sinh dự tuyển VC giảng dạy Điện lạnh

Thí sinh dự tuyển VC giảng dạy Công nghệ ô tô