Tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2023

Thực hiện Kế hoạch 25/KH-TCGC ngày 07/3/2023 của Trường Trung cấp Gò Công về việc tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2023 đã được lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tiền Giang phê duyệt, Trường Trung cấp Gò Công dự kiến tuyển dụng 21 viên chức với các vị trí việc làm như sau: Giáo viên giảng dạy Nghề Cắt gọt kim loại (02 vị trí); Nghề Công nghiệp xây dựng (02 vị trí); Nghề Công nghệ ô tô (01 vị trí); Cơ điện tử (03 vị trí); Nghề Quản lý nhà hàng khách sạn và dịch vụ ăn uống (04 vị trí); Giáo viên giảng dạy Tin học (03 vị trí); giáo viên giảng dạy Toán học (01 vị trí); Giáo viên giảng dạy Ngữ văn (01 vị trí); Giáo viên giảng dạy Lịch sử (01 vị trí); Giáo viên giảng dạy Kế toán (01 vị trí); Viên chức Kế toán – Kế toán trưởng (01 vị trí); Y tế trường học (01 vị trí).

Nhà trường đã thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng về tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2023. Đến ngày 28/4/2023 đơn vị đã nhận được 09 phiếu đăng ký dự tuyển của 09 cá nhân tham gia dự tuyển. Qua xem xét về tính hợp lệ của văn bằng, chứng chỉ, kết quả có 09 cá nhân đủ điều kiện tham gia kỳ kiểm tra sát hạch Vòng 2 được tổ chức tại trường từ ngày 18 đến 20/5/2023 bao gồm:

– Viên chức giảng dạy Nghề Cắt gọt kim loại: 01 người đăng ký.

– Viên chức giảng dạy Nghề Công nghiệp xây dựng: 01 người đăng ký.

– Viên chức giảng dạy Tin học: 01 người đăng ký.

– Viên chức giảng dạy Kế toán: 01 người đăng ký.

– Viên chức Kế toán – Kế toán trưởng: 02 người đăng ký.

– Viên chức giảng dạy Toán học: 01 người đăng ký.

– Viên chức giảng dạy Ngữ văn: 01 người đăng ký.

– Viên chức giảng dạy Lịch sử: 01 người đăng ký.

Việc tuyển dụng viên chức được thực hiện trên tinh thần công khai, dân chủ, khách quan. Nhà trường bố trí ngày, giờ kiểm tra sát hạch cụ thể đối với từng thí sinh tham gia dự tuyển.

Tham gia dự xét tuyển vòng 2 có 07 ứng cử viên tham dự (vắng 02: Viên chức giảng dạy Nghề Cắt gọt kim loại và Viên chức giảng dạy Lịch sử). Tất cả các ứng cử viên thực hiện bài trắc nghiệm chung về kiến thức về Luật Viên chức; Bộ Luật Lao động; Luật Giáo  dục nghề nghiệp…Và thực hiện xét tuyển theo hình thức phỏng vấn đối với vị trí Kế toán – Kế toán trưởng; giảng mẫu bài lý thuyết (45 phút) đối với các nghề: Kế toán, Toán học, Ngữ văn, Lịch sử; Giảng bài tích hợp (60 phút) đối với các nghề: Cắt gọt kim loại, Tin học, Công nghiệp xây dựng.

Sau kiểm tra, sát hạch kết quả viên chức trúng tuyển sẽ được công bố sau theo đúng quy định trong thời gian tới

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG KỲ SÁT HẠCH VÒNG 2