Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường tổ chức các hoạt động kỷ niệm 131 năm ngày sinh nhật Bác

Chào mừng kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021), các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Trung cấp Gò Công tổ chức các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong công tác tuyên truyền, giáo dục trong đảng viên. Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, thúc đẩy phong trào học tập và làm theo lời Bác, thi đua yêu nước trên nhiều các lĩnh vực. Ngày kỷ niệm sinh nhật Bác 19/5 hàng năm trở thành ngày gặp mặt đoàn kết, biểu thị tình cảm và sức mạnh khối đoàn kết toàn dân.

Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Trung cấp Gò Công lựa chọn hình thức sinh hoạt chuyên đề phù hợp để chào mừng Ngày Sinh nhật Bác. Chi bộ thực hiện chủ đề sinh hoạt chuyên đề về vấn đề Đại đoàn kết, hoặc các hình thức khác như tổ chức cho đảng viên tham gia trò chơi, hái hoa dân chủ mà chủ đề liên quan về Bác Hồ.

Việc đổi mới hình thức sinh hoạt, sinh hoạt chuyên đề góp phần tạo tính năng động, đảng viên tự giác tìm hiểu và ôn lại những giá trị tốt đẹp mà tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã để lại cho dân tộc Việt Nam.

Đảng viên Chi bộ 1-Đảng bộ Trường Trung cấp Gò Công sinh hoạt chuyên đề về vấn đề Đại đoàn kết trong Ngày kỷ niệm Sinh nhật Bác

Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã hiến dâng toàn bộ cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân, người chiến sĩ cộng sản quốc tế mẫu mực và người bạn thân thiết của các dân tộc đã và đang đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới.

Trong năm 2021, lãnh đạo Đảng bộ nhà trường tiếp tục triển khai các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tăng cường, đổi mới công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, giáo viên, đảng viên, học sinh. Trên cơ sở các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh hàng năm được truyền đạt tại Hội nghị, trong thời gian tới, các chi bộ, tổ chức đoàn thể nhà trường tiếp tục triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng nhiều hình thức khác nhau. Trong đó có việc đẩy mạnh hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc; nhân rộng các phong trào tình nguyện vì cộng đồng, qua đó nhằm khơi dậy, phát huy sức trẻ của học sinh, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Cũng trong dịp này, Đảng bộ cũng có 03 giáo viên được kết nạp Đảng mới. Qua quá trình phát đấu và rèn luyện lâu dài, các giáo viên đã thể hiện tinh thần tuyên phong gương mẫu để được xét đứng chân vào hàng ngũ của Đảng. Nâng tổng số đảng viên hiện nay của Đảng bộ trường là 35 đảng viên. Đảng bộ trường hiện có 03 chi bộ trực thuộc bao gồm: Chi bộ 1, Chi bộ 2, Chi bộ 3.

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ 3-Đảng bộ Trường Trung cấp Gò Công

VP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *