Sát hạch tuyển dụng viên chức đợt 2 – năm 2023

Thực hiện Kế hoạch 54/KH-TCGC ngày 14/8/2023 của Trường Trung cấp Gò Công về việc tuyển dụng viên chức Đợt 2 năm 2023 đã được lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tiền Giang phê duyệt,

Trường Trung cấp Gò Công dự kiến tuyển dụng 18 viên chức với các vị trí việc làm như sau:  Viên chức giảng dạy Nghề Cắt gọt kim loại (1 vị trí); Viên chức giảng dạy Nghề Kỹ thuật xây dựng (2 vị trí); Viên chức giảng dạy Nghề Công nghệ ô tô (1 vị trí); Viên chức giảng dạy Cơ điện tử (3 vị trí); Viên chức giảng dạy Kỹ thuật điện lạnh (2 vị trí); Viên chức giảng dạy Nghề Quản lý nhà hàng khách sạn và dịch vụ ăn uống (3 vị trí); Viên chức giảng dạy Tin học (2 vị trí); Viên chức giảng dạy Văn học (1 vị trí); Viên chức giảng dạy Lịch sử (1 vị trí); Viên chức Phòng Đào tạo (1 vị trí); Y tế trường học (1 vị trí).

Nhà trường đã thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng về tuyển dụng viên chức Đợt 2 năm 2023. Đến ngày 13/9/2023 đơn vị đã nhận được 06 phiếu đăng ký dự tuyển của 06 cá nhân tham gia dự tuyển. Qua xem xét về tính hợp lệ của văn bằng, chứng chỉ, kết quả có 06 cá nhân đủ điều kiện tham gia kỳ kiểm tra sát hạch Vòng 2 được tổ chức tại trường vào ngày 22/9/2023 bao gồm:

– Viên chức Phòng Đào tạo: 02 người đăng ký.

– Viên chức giảng dạy Cắt gọt kim loại: 01 người đăng ký.

– Viên chức giảng dạy Công nghiệp xây dựng: 01 người đăng ký.

– Viên chức giảng dạy Tin học: 02 người đăng ký.

Việc tuyển dụng viên chức được thực hiện trên tinh thần công khai, dân chủ, khách quan. Vừa qua, ngày 22/9/2023 các ban kiểm tra sát hạch đã tiến hành sát hạch các thí sinh tham gia xét tuyển để lựa chọn viên chức đủ năng lực trình độ ứng tuyển vào các vị trí cần tuyển của nhà trường. Nhà trường bố trí giờ kiểm tra sát hạch cụ thể đối với từng thí sinh tham gia dự tuyển. Sau kiểm tra, sát hạch kết quả viên chức trúng tuyển sẽ được công bố sau theo đúng quy định. Việc tuyển dụng viên chức của nhà trường nhằm bổ sung nguồn viên chức còn thiếu của đơn vị, bổ sung thêm lực lượng giáo viên ở một số ngành nghề góp phần giúp đơn vị hoàn thành nhiệm vụ giáo dục nghề nghiệp tại địa phương.

Một số hình ảnh thí sinh tham gia dự kiểm tra sát hạch

Thí sinh tham gia làm bài trắc nghiệm kiến thức chung

Thí sinh tham gia phỏng vấn tuyển dụng Vị trí Viên chức Phòng Đào tạo

Thí sinh tham gia sát hạch tuyển dụng Vị trí Viên chức giảng dạy Tin học