Lễ phát bằng tốt nghiệp Khóa 3 (niên khóa 2021-2023)

Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 08 tháng 10 năm 2023, Trường Trung cấp Gò Công tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp hệ trung cấp niên khóa 2021 – 2023 cho các em học sinh sau khi hoàn thành khóa học.
Qua quá trình học tập lâu dài của học sinh hệ trung cấp khóa 3 (2021-2023), ngày 08 tháng 10 năm 2023, Trường Trung cấp Gò Công tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 3 năm học 2021-2023 với kết quả như sau:
Trong niên khóa 2021 – 2023, nhà trường tổ chức đào tạo 9 nghề được biên chế  10 lớp gồm các nghề Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Cắt gọt kim loại, Công nghệ ô tô, Cơ điện tử, Kỹ thuật xây dựng, May thời trang, Tin học ứng dụng và Kế toán doanh nghiệp. Trong đó nghề Tin học ứng dụng được đào tạo tại trường và địa điểm liên kết đào tạo tại trung tâm Giáo dục nghề nghiệp giáo dục thường xuyên Gò Công Tây.
Các tiết mục văn nghề chào mừng trong buổi lễ

Về chất lượng đào tạo:

* Số học sinh tuyển sinh niên khoá 2021 – 2023 là 295 học sinh.

* Số học sinh xét công nhận tốt nghiệp là 207 học sinh. Trong đó:

+ Đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp: 183 học sinh

+ Không đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp: 24 học sinh

Số liệu các nghề cụ thể như sau:

-Nghề Điện công nghiệp:          24 học sinh

-Nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí: 22 học sinh

-Nghề Cắt gọt kim loại:   19 học sinh

-Nghề Cơ điện tử:           13 học sinh

-Nghề Công nghệ ô tô:    24 học sinh

-Nghề May thời trang:     12 học sinh

-Nghề Tin học ứng dụng: 40 học sinh

-Kế toán doanh nghiệp:   16 học sinh

-Nghề Kỹ thuật xây dựng:13 học sinh

– Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp của trường họp xét duyệt và cấp bằng tốt nghiệp cho 183/207 đạt tỉ lệ 88.4% học sinh niên khóa 2021 – 2023 kết quả xếp loại như sau:

+Xuất sắc: 12 học sinh đạt tỉ lệ: 5.8%;

+Giỏi: 22 học sinh đạt tỉ lệ: 10.6%;

+Khá: 124 học sinh đạt tỉ lệ: 59.9%;

+Trung bình: 25 học sinh đạt tỉ lệ: 14%.

– Kết quả rèn luyện: Xếp loại khá trở lên: 173 học sinh (tỉ lệ: 95%).

Trong khoá học có học sinh nghề cơ điện tử tham gia hội thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp thị xã và đạt giải khuyến khích.

Ban giám hiệu nhà trường phát bằng tốt nghiệp cho học sinh Khóa 3

Niên khoá 2021 – 2023 có 41 lượt học sinh được cấp học bổng khuyến khích học tập. Cụ thể loại xuất sắc có 19 học sinh; loại giỏi có 12 học sinh; loại khá có 10 học sinh với tổng số tiền là: 167.900.000 đồng.

Ông Nguyễn Hữu Hào – Hiệu trưởng nhà trường phát học bổng cho học sinh

Về chương trình đào tạo:

Đối với học sinh niên khóa 2021 – 2023 nhà trường sử dụng chương trình đào tạo theo luật giáo dục nghề nghiệp được nhà trường điều chỉnh và ban hành năm 2021 và là khóa đầu tiên áp dụng đào tạo theo phương thức tích lũy tín chỉ hoặc mô đun.

Về công tác quản lý học sinh:

Cùng với sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và sự phấn đấu rèn luyện của các em học sinh, công tác quản lý, giáo dục học sinh đã có nhiều tiến bộ rõ rệt, cụ thể các em đã được giáo dục học tập tốt các chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của nhà nước, thường xuyên được thông tin phổ biến các văn bản pháp luật, các thông tin liên quan đến đời sống, xã hội, an ninh trật tự vào các buổi sinh hoạt sáng thứ hai hàng tuần, nhờ vậy không có học sinh vi phạm pháp luật.

Phối hợp với các khoa đưa học sinh đi thực tập tốt nghiệp tại các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã gò công và  các tỉnh lân cận đáp ứng với mục tiêu đặt ra. Kết quả có 183 học sinh được đánh giá hoàn thành mô đun thực tập tốt nghiệp tại doanh nghiệp.

Lễ phát bằng tốt nghiệp với sự có mặt tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhận bằng tốt nghiệp ra trường./.

Giáo viên chụp ảnh lưu niệm với các lớp