Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung cấp năm 2022

Từ ngày 05 đến ngày 09 tháng 4 năm 2022, Trường Trung cấp Gò Công tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cho học sinh khóa 1 (niên khóa 2019-2021). Đối tượng dự thi đợt này bao gồm học sinh các lớp: Điện công nghiệp 19; Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí 19; Công nghệ ô tô 19; Cắt gọt kim loại 19; Cơ điện tử 19; May thời trang 19; Tin học văn phòng 19.

Môn thi tốt nghiệp: Thi môn Giáo dục Chính trị; thi lý thuyết nghề và thực hành nghề.

Về điều kiện dự thi: Điểm tổng kết môn chính trị từ 5,0 điểm trở lên đối với học sinh dự thi môn chính trị; Điểm tổng kết các môn học, mô đun đào tạo nghề đạt từ 5,0 điểm trở lên đối với học sinh dự thi kiến thức, kỹ năng nghề; không trong thời gian đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự tại thời điểm tổ chức thi; hoàn thành học phí, lệ phí ôn thi tốt nghiệp trước 03 ngày công bố danh sách học sinh đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp.

Họp hội đồng, ban coi thi phổ biến quy chế trước kỳ thi

Công tác chuẩn bị cho kỳ thi, bắt đầu từ Tháng 02/2022 với các nội dung: Lập dự thảo kế hoạch, quy chế, nội quy thi và danh sách dự kiến thành lập Hội đồng thi, các ban phục vụ hội đồng. Tổ chức họp hội đồng thi, xét điều kiện học sinh đủ điều kiện dự thi, chuẩn bị vật tư ôn và thi tốt nghiệp. Công bố danh sách học sinh đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp. Tổ chức ôn tập, photocopy đề thi và cho vào phong bì từng môn thi, niêm phong từng phong bì…Tổ chức thi.

Kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc và thành công, số thí sinh tham dự tương đối đầy đủ, các em chấp hành tốt nội quy, quy chế đã quy định trước, trong kỳ thi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG KỲ THI