Công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Sáng ngày 20 tháng 02 năm 2024, Trường Trung cấp Gò Công trang trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm lại các chức danh lãnh đạo, quản lý của đơn vị là chức vụ hiệu trưởng, phó hiệu trưởng nhà trường

Tới dự buổi lễ có ông Phan Thanh Vân – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh; ông Mạch Trí Dũng – Chánh văn phòng Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh cùng tập thể ban giám hiệu nhà trường, đại diện trưởng, phó phòng khoa thuộc trường và trưởng đoàn thể của đơn vị cùng tham dự.

Ông Mạch Trí Dũng – Chánh văn phòng Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh đã công bố 02 quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý của đơn vị cụ thể:

– Ông Nguyễn Hữu Hào – Giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Trung cấp Gò Công, nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 23/02/2024.

– Ông Lê Hùng Chinh – Giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Gò Công, nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 23/02/2024.

Thay mặt Ban giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Tiền Giang ông Phan Thanh Vân – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội đã trao quyết định bổ nhiệm lại cho 02 viên chức.

Ông Phan Thanh Vân – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh trao quyết định bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng cho ông Nguyễn Hữu Hào

Ông Phan Thanh Vân – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh trao quyết định bổ nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng cho ông Lê Hùng Chinh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, hai cá nhân được bổ nhiệm lại trân trọng cảm ơn tập thể lãnh đạo cấp trên, thành viên ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện, hỗ trợ cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình lãnh đạo, quản lý đơn vị; cảm ơn tập thể lãnh đạo là các trưởng, phó phòng, khoa, đoàn thể nhà trường đã tín nhiệm để cá nhân tiếp tục giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý ở nhiệm kỳ tiếp theo. Đồng thời, hứa và khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong quá trình lãnh đạo, quản lý cơ quan. Trong đó có nhiệm vụ trọng tâm là lãnh chỉ đạo đơn vị phát triển tiến tới nâng cấp trường thành Trường Cao đẳng Gò Công trong thời gian sắp tới./.