Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Trưa ngày 17 tháng 11 năm 2022, Trường Trung cấp Gò Công long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982-20/11/2022). Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo sở, các thầy cô đã nghỉ hưu, chuyển công tác, nghỉ việc.. và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường cùng tham dự.

Trong buổi lễ, cô Nguyễn Hồng Hà – Đại diện ban giám hiệu nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, nhằm tôn vinh nghề giáo qua bao thế hệ. Ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 là hoạt động thường niên được tổ chức mỗi năm khi tháng 11 về cũng như trong ngày 20-11. Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức để các cán bộ ngành giáo dục cùng các thầy cô giáo được ngồi lại bên nhau cùng ôn lại những truyền thống vẻ vang tốt đẹp của ngành giáo dục nói chung.

Cô Nguyễn Hồng Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam

Trước đó, để chào mừng lễ kỷ niệm, Công đoàn trường tổ chức các hoạt động cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường tham gia như: Tổ chức giải bóng chuyền hơi giữa các phòng, khoa; giải cờ tướng cá nhân; hội thi hát karaoke…Nhằm phát huy tính đoàn kết giữa các cán bộ, giáo viên phòng khoa khi tham gia phong trào.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ PHONG TRÀO DO CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC:

Cũng nhân dịp nhà trường tiến hành tuyên dương khen thưởng cho một số tập thể, các cá nhân có thành tích trong các hội thi vừa qua; khen thưởng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ; khen thưởng ban tư vấn hoàn thành tốt công tác tuyển sinh năm học 2022-2023; khen thưởng cá nhân đạt thành tích khi tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần VII năm 2022; khen thưởng cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác giáo viên chủ nhiệm và công tác giảng dạy năm học 2021-2022.

VP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *