Tham gia lớp bồi dưỡng thiết kế bài giảng trực tuyến cho các nhà giáo giáo dục nghề nghiệp đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 1838/KH-SLĐTBXH ngày 06/6/2024 của Sở Lao động – Thương binh và xã hội Tỉnh Tiền Giang về việc tổ chức lớp bồi dưỡng thiết kế bài giảng trực tuyến cho các nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tham gia đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2024,

Sáng ngày 31 tháng 7 năm 2024, tại Trường Trung cấp Gò Công, Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng thiết kế bài giảng trực tuyến cho các nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tham gia đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2024 cho 03 đơn vị với tổng 35 học viên. Cụ thể Trường Trung cấp Gò Công 25 nhà giáo; Trung tâm GDNN-GDTX huyện Gò Công Tây 05 nhà giáo; Trung tâm GDNN-GDTX huyện Gò Công Đông 05 nhà giáo.

Việc tổ chức lớp học nhằm nâng cao khả năng, kiến thức, kỹ năng thiết kế bài giảng trực tuyến cho lực lượng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp ở các cơ sở trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và xã hội Tỉnh Tiền Giang; nhất là lực lượng giảng dạy đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh phát biểu tại buổi khai giảng lớp học

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh long phát biểu tại buổi khai giảng lớp học

Đây là cơ hội để lực lượng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp, trong đó có lực lượng giảng dạy đào tạo nghề cho lao động nông thôn tiếp thu thêm kiến thức mới; chương trình mới; công cụ sáng tạo mới để áp dụng trong việc giảng dạy tại đơn vị. Việc tham gia lớp học góp phần nâng cao việc tiếp cận, hòa nhập công nghệ số; tăng cường ứng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập.

Thời gian tổ chức lớp học là 03 ngày, kể từ ngày 31/7 đến 02/8/2024. Sau lớp học, sẽ thực hiện sơ, tổng kết và cấp giấy chứng nhận cho học viên  tham gia đầy đủ các giờ học và có bài kiểm tra cuối khóa theo quy định.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỚP HỌC